Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Nhật ký yêu xa

 

  Trái tim của những người yêu nhau có thể tìm thấy nhau, cảm nhận nhau, yêu thương nhau trọn vẹn nếu tình yêu ấy đủ lớn
Yêu xa dù phải chấp nhận những thiệt thòi như tôi đã đề cập đến ở trên nhưng tôi vẫn nghĩ rằng, dù là trước đây hay trong hiện tại thì tình yêu vẫn sẽ chỉ cập đến bến bờ hạnh phúc khi mỗi người biết yêu thương và vun vén cho tình yêu ấy. Dù xa hay gần cũng cần vun vén.

    Yêu xa sẽ khiến cảm giác nhớ thương, hồi hộp và mong ngóng cứ lớn dần thêm mãi cho đến khi gặp nhau sẽ thực là sự bung tỏa cảm xúc, khiến mỗi chúng ta càng cảm thấy trân trọng từng phút giây bên nhau hơn. Và mỗi khi bên nhau ấy sẽ tình yêu sẽ càng thêm quấn quýt đậm đà.

    Nếu không thể lúc nào cũng ở bên cạnh nhau được thì hãy đem đến cho người yêu mình những món quà bất ngờ để có thể hâm nóng thật nhanh tình cảm của hai người. Hãy thử nghĩ đến một lần về nghỉ bất chợt không báo trước, một bài hát nhỏ qua điện thoại, hay một món quà tự tay làm… sẽ khiến cho người yêu mình không bao giờ cảm thấy xa cách.

    Tình yêu đôi khi cũng chỉ cần được ấp ủ và nuôi dưỡng bằng những điều rất nhỏ nhoi và giản dị như thế. Vậy nên dù yêu xa hay yêu gần cũng cốt là ở tình yêu của hai người dành cho nhau mà thôi.

No comments yet.

Leave a Comment